như tiêu đề đây là topic dành cho chuyện Thiên Hạ, Chuyện 4 phương 8 hướng, lục địa thần chưỡng so on cần gì thì PK KS đâm chém liên miên vào dây sẽ nhiễm virus pá nạp kakakakakaka %_%
như tiêu đề đây là topic dành cho chuyện Thiên Hạ, Chuyện 4 phương 8 hướng, lục địa thần chưỡng so on cần gì thì PK KS đâm chém liên miên vào dây sẽ nhiễm virus pá nạp kakakakakaka %_%
Spmmmmmmmmmmmm
con ga DC nay spam vl the moi co 1 hom ko vao ma da ge vay roy
uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp pppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
vai loz nghi lam ta lay gi bo? vao mom
mi Spam vua thoi
ta con theo voi
bay nhiet tinh` te' nhiet. tinh`
kakakak an bam mai roi
gio an bam nua thi ........
ma lam kiem tien de? con lay vo chu
có ae nào vào dc MU chưa
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)